LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHO CÔNG TY JUWON VIỆT NAM

607B, Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

0915 27 11 77 (Ms Vinh) - 0918 031 860 (Mr Thực)

tanphupumps@gmail.com

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHO CÔNG TY JUWON VIỆT NAM
18/04/2024 11:26 AM 44 Lượt xem

  Hiện nay, máy bơm ly tâm được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất và cuộc sống sinh hoạt. Cụ thể là trong các công trình dân dụng cũng như công nghiệp dùng để xử lý nước thải công nghiệp, bơm hóa chất, hệ thống cung cấp nước, hệ thống PCCC, ...

  Máy bơm ly tâm là gì?

  Máy bơm ly tâm là loại máy thủy lực cánh dẫn, các hoạt động dựa trên nguyên lý ly tâm, nước chảy ra được là nhờ có cánh quạt cơ năng của máy bơm. Ưu điểm nổi trội nhất của máy bơm ly tâm đó chính là cột áp đẩy lên (hút sâu) rất cao. Là dòng máy bơm thiết kế theo cấu trúc đa tầng cánh, số lượng tầng cánh càng nhiều thì cột áp đẩy lên càng tăng cao. Dòng máy bơm ly tâm trục ngang EBARA hiện đang là dòng máy bơm chuyên dụng của thương hiệu EBARA đến từ Ý và được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng.

  Cấu tạo của máy bơm ly tâm trục ngang EBARA

  Cấu tạo của máy bơm ly tâm trục ngang gồm 6 bộ phận đơn giản: bánh xe công tác, trục bơm, bộ phận dẫn hướng ra, bộ phận dẫn hướng vào, ống hút và ống đẩy.

  • Bánh xe công tác: có kết cấu có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bộ phận này được thiết kế đặt ngay trên trục bơm cùng với một số chi tiết nhằm cố định phần quay của bơm, được làm bằng gang hoặc thép có độ bền cao.
  • Trục bơm: là trục chịu lực và truyền động từ động cơ tới bộ phận bơm. Trục thường được làm từ thép carbon hoặc thép không gỉ để đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực.
  • Bộ phận dẫn hướng ra và hướng vào: được đặt ở đầu thân bơm, đối với bộ phận dẫn hướng ra buồng xoắn ốc đúc bằng gang có hình dạng tương đối phức tạp.
  • Ống hút và ống đẩy: tùy loại từng model mà ống đẩy và ống hút sẽ được chế tạo từ các chất liệu từ gang đúc, tôn hàn hoặc cao su.

  Đơn vị cung cấp lắp đặt máy bơm ly tâm trục ngang uy tín

  Điện cơ Tân Phú tự hào là đơn vị cung cấp các dòng máy bơm với công suất cao phù hợp với mọi ứng dụng công trình khác nhau, ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải cho các công ty về sản xuất.

  Mới đây điện cơ Tân Phú rất vinh dự khi được Công Ty JuWon Việt Nam chuyên sản xuất kim loại chọn làm đơn vị  thi công hệ thống xử lý nước thải cho doanh nghiệp. Với hệ thống này thì không thể thiếu dòng máy bơm ly tâm trục ngang hiệu EBARA-Model: DWO 300 được.

   

  Và dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã lắp đặt  tại Bình dương:

   

   

  Zalo
  Hotline